Xe nâng tay cao – Sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thị trường xe nâng hiện nay rất phong phú và đa dạng, ngày càng nhiều các sản phẩm xe nâng được ra đời nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu người sử dụng. Một trong số những sản phẩm xe nâng phổ biến chúng ta không thể bỏ qua chiếc xe nâng tay cao. Vậy xe nâng tay cao là gì, nó đem tới những tác dụng gì, tại sao nó lại phổ biến như vật. Cùng Xenangunicarriers tìm hiểu về dòng xe nâng này nhé.

Xe nâng tay cao là gì?

Xe nâng tay cao là dòng xe thủy lực được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Xe nâng tay cao được các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất quan tâm và ưu ái sử dụng. Bởi cấu tạo và phương thức sử dụng rất đơn giản và thích hợp ở nhiều môi trường khác nhau. Đồng thời giá cả một chiếc xe nâng tay cao khá rẻ so với các dòng xe nâng khác như xe nâng điện, xe nâng chạy bằng động cơ.

xe nâng tay cao

Lợi ích mà xe nâng tay cao mang lại

  • Chi phí đầu tư thấp, phụ tùng đơn giản, dễ tìm
  • Hiệu suất công việc tăng cao
  • Giảm thiểu được các rủi ro tai nạn, mất an toàn
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho con người
  • Không phải chi trả cho vấn đề nhiên liệu
  • Thích hợp với nhiều môi trường, địa hình khác nhau
  • Di chuyển dễ dàng, sắp xếp hàng hóa gọn gàng theo ý muốn…

Với những lợi ích đáng kể mà xe nâng tay mang lại, nó chính là một vị cứu tinh, một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp, đơn vị. Nơi cần vận chuyển hàng hòa và đưa hàng hóa lên cao.

Phân loại xe nâng tay cao

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng xe nâng. Xe nâng tay cao hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng về chiều cao, tải trọng. VD: Xe 1 tấn, 2, tấn, 3 tấn; trung bình xe cao từ 1.6m – 3m.

Khi bạn có dự định mua xe nâng tay hãy nắm rõ những mục đích, yêu cầu cảu mình để lựa chọn những chiếc xe phù hợp nhất. Tránh trường hợp mua xe trọng lượng thấp mà hàng hóa lớn sẽ gây hại tới tuổi thọ xe. Mua xe trải trọng lớn mf hàng hóa ít sẽ gây nên lãng phí.

XEM THÊM: Ưu nhược điểm của xe nâng tay

Add Comment