Những điều cần biết về xe nâng hàng tay thấp

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, máy móc đang dần thay thế con người trong các hoạt động sản xuất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm dòng xe nâng hàng tay thấp.

xe nâng tay thấp

Giới thiệu tổng quan về xe nâng hàng tay thấp.

Xe nâng hàng tay thấp có chiều cao nâng tối đa 200m, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 đến 5 tấn. Xe này chủ yếu dùng để di chuyển hàng hóa, có thể sử dụng cho mọi loại pallet.

Thông số kỹ thuật của xe nâng tay thấp:

  • Tải trọng nâng: 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn
  • Kích thước càng: 540*1150mm (càng hẹp); 685*1220mm(càng rộng).
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm
  • Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

Cách sử dụng xe nâng tay thấp: Trước tiên cho pallet vào càng nâng của xe. Tiếp đến dùng kích thủy lực nâng hàng hóa đến chiều cao nhất định. Sau đó đẩy để xe di chuyển đến vị trí cần.

Cuối cùng cho hàng hóa vào kệ, giá hay nơi cần để, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn nhất.

Trên thị trường hiện nay xe nâng hàng tay thấp được biết đến với nhiều hãng sản xuất như Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan … và với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng.

Ưu điểm của xe nâng hàng tay thấp

Vận chuyển hàng hóa nhanh, dễ dàng

Đặc điểm của xe nâng hàng tay thấp là những chiếc pallet được thiết kế với nhiều kích cỡ phù hợp cho nhiều loại hàng hóa và địa hình khác nhau. Xe có thể nâng hàng nhanh, cho năng suất cao. Sử dụng dễ dàng, an toàn, tiện lợi.

Nâng hạ linh hoạt

Nâng hàng hóa ở chiều cao, thấp theo ý muốn. Cấu tạo xe chắc chắn có thể nâng hàng với khối lượng lớn. Chúng ta có thể sử dụng xe nâng tay thấp để nâng hạ hàng hóa với độ cao thấp nhất là 35mm-51mm và độ cao nhất là 125mm-160mm. Đồng thời có thể nâng được hàng có tải trọng lên tới vài chục tấn. Với thiết kế càng xe chắc chắn, hệ thống bánh xe nâng kẹp. Bánh xe có khả năng chịu trọng tải lớn, chịu mài mòn cao, do được chế tạo bằng hợp kim cao và bọc nhựa PU hay hoàn toàn bằng nylon siêu bền.

Thiết kế đơn giản, sử dụng an toàn dễ dàng

Xe nâng hàng tay thấp được thiết kế nhỏ, gọn, đơn giản. Tay cầm được thiết kế 3 nấc là nấc nâng, nấc hạ và nấc trung gian tạo cảm giác thuận tiện. Chỉ cần 1 lực nhỏ có thể chuyển nấc dễ dàng. Tay cầm được bọc nhựa, kích thước vừa tay tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Xe có độ bền cao, ít phải sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng. Nhờ thiết kế dụng cụ điều chỉnh thủy lực và hoạt động điều chỉnh này giúp bảo vệ kéo dài tuổi thọ của xe.

Với những ưu điểm vượt trội, xe nâng tay thấp đang được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp, khu xưởng sản xuất… Hiện tại xenangunicarriers.com đang có rất nhiều mẫu xe nâng hàng tay thấp được ưa chuộng trên thị trường.

Bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc xe nâng tay thấp phục vụ cho công việc, còn chần chừ dì nữa hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mong muốn của bạn.

XEM THÊM: Xe nâng hàng KOMATSHU chính hãng

Add Comment