Những thông tin hữu ích nhất về xe nâng hạ hiện nay

Cuộc sống ngày càng phát triển, các thiết bị máy móc hỗ trợ cho con người ngày càng nhiều, một trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến chiếc xe nâng hạ. Một thiết bị giúp cải thiện đáng kể hiệu suất công việc cũng nhue tiết kiệm tối đa công sức và thời gian cho con người.

 

Vậy xe nâng hạ là gì? Có bao nhiêu loại xe nâng hạ? Địa chỉ mua xe nâng uy tín chất lượng? Cùng Xenangunicarriers.com tìm hiểu về dòng xe này nhé.

Xe nâng hạ là gì?

Xe nâng hạ còn được gọi là xe nâng hàng là một thiết bị dùng để vận chuyển hàng hóa. Nó có khả nâng nâng, hạ các sản phẩm theo mục đích của mỗi người sử dụng.

Phân loại xe nâng hạ

Xe nâng hiện nay có 3 loại chính: Xe nâng bằng tay, xe nâng chạy bằng điện và xe nâng chạy bằng động cơ.

  1. Xe nâng hạ bằng tay

Đây là loại xe nâng thủ công, có cấu tạo đơn giản và giá thành rẻ nhất hiện nay. Sử dụng cho khối lượng hàng hóa rừ 0.5 – 1 tấn, đối với xe chỉ dùng để di chuyển có thể lên tới 2.5 tấn.

Có 2 loại xe nâng bằng tay: Xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Mỗi loại sẽ phù hợp với mỗi mục đích khác nhau.

  1. Xe nâng hạ bằng điện

Đây là loại xe sử dụng nguồn điện để giúp xe hoạt động. Tải trọng lên tới 2.5 tấn và có thể nâng cao tới 6m.

Có 2 loại xe nâng bằng điện: Xe nâng tự động và xe nâng bán tự động. Mỗi loại sẽ có cấu tạo khác nhau và có những ưu điểm vượt trội tùy vào từng trường hợp sử dụng.

  1. Xe nâng hạ bằng động cơ

Đây là dòng xe sử dụng động cơ đốt trong để hoạt động. Nguyên liệu có thể là xăng, dầu hoặc gas. Với cấu tạo chắc chắn dòng xe này có khả năng vận chuyển hàng hóa với khối lượng cực lớn có thể từ 1 tấn cũng có thể lên tới vài chục tấn, tần suất cao mà các loại xe khác không đáp ứng được. Đây cũng là dòng xe được sử dụng nhiều nhất tại các khu công nghiệp lớn.

Địa chỉ cung cấp xe nâng hạ chất lượng nhất

Tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng hạ lớn nhất tại Việt Nam. Xenangunicarriers.com có đầy đủ mọi loạixe nâng hiện đại, đáp ứng mọi  nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

Những chiếc xe nâng được nhập khẩu từ các nước với những thương hiệu nổi tiếng. Qua quá trình kiểm tra kỹ càng tỉ mỉ, những chiếc xe nâng mà chúng tôi cung cấp đến tay quý khách hàng được đảm bảo là chất lượng nhất.

Bên cạnh đó với các chính sách ưu đãi cực lớn, bảo hành dài hạn rõ ràng. Giá cả cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng. Xenangunicarriers.com chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho quý khách.

Add Comment